Hùng Cường Phân Phối Thang Leo Giàn Giáo TPHCM Giá Rẻ

( 20-02-2020 - 11:17 AM ) - Lượt xem: 1277

Vậy thang leo giàn giáo tphcm là gì? Chúng có ứng dụng như thế nào trong xây dựng công trình? ĐỪNG BỎ LỠ NHÉ!

thang leo giàn giáo tphcm

Mẫu Thang Leo Giàn Giáo TPHCM Chất Lượng Cao

 

     Thang leo giàn giáo tphcm có tác dụng giúp cho việc di chuyển lên xuống được thuận tiện và dễ dàng hơn, được lắp đặt với bộ khung của dàn giáo, chiều rộng được thiết kế vừa đủ để người thợ xây dựng có thể leo lên xuống thoải mái và không bị gò bó, ở 2 đầu thang có móc khóa để cố định thang an toàn hơn.

 

Tìm hiểu chức năng và kết cấu của thang leo giàn giáo tphcm

 

1. Chức năng của thang leo giàn giáo tphcm

 

     Thang leo giàn giáo tphcm này có tác dụng giúp cho việc di chuyển lên xuống được đơn giản và dễ dàng hơn, được lắp đặt với bộ khung của dàn giáo, chiều rộng được thiết kế vừa đủ để người thợ xây dựng có thể leo lên xuống dễ chịu và không bị gò bó, ở 2 đầu thang có móc khóa để cố định thang an ninh hơn.

 

     Khi làm việc, công nhân thường leo lên leo xuống nên cầu thang giàn giáo được sản xuất theo nguyên tắc an ninh nhất, giúp cho người thợ yên tâm và dễ chịu khi làm việc. Cầu thang giàn giáo áp dụng khá đơn giản, khi người thợ muốn đổi mới độ cao từ tầng làm việc này sang tầng làm việc khác.

 

Tham Khảo Ngay: Mẫu Giàn Giáo Được Sử Dụng Trong Xây Dựng

 

thang leo giàn giáo tphcm

 

 2. Kết cấu thang leo giàn giáo

 

     Cầu thang leo giàn giáo thường được sử dụng cho khung giàn giáo 1.7m, có móc khóa khá an toàn, với thiết kế 7 bậc thang chắc chắn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi thi công. 

 

  • Chiều dài: 2350mm 

 

  • Chiều rộng: 480mm

 

  • Số bậc: 7.

 

  • Thiết kế tay vịn 2 bên an toàn.

 

 

  • Vật liệu: sắt thép 

 

  • Chủng loại: sơn dầu, mạ kẽm

 

  • Màu sắc: Xanh, đỏ, kẽm…

 

  • Vật liệu: sắt thép.

 

thang leo giàn giáo tphcm

 

Đơn vị cung cấp thang leo giàn giáo tphcm với giá tốt nhất

 

     Giàn Giáo Hùng Cường là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các mẫu thang leo giàn giáo tphcm chất lượng, giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa, Bình Phước…

 

     Trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho rất nhiều công trình xây dựng, tiết kiệm chi phí lớn cho doanh nghiệp, đã được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác.

 

Xem Ngay: Những Mẫu Giàn Giáo Tốt Nhất Hiện Nay

 

 Lý do nên chọn Giàn Giáo Hùng Cường

 

     ✓ Là một đơn vị uy tín để đảm bảo việc sản xuất thang leo giàn giáo tphcm theo một mạch nhất định và đảm bảo đúng tiến độ. 

 

     ✓ Là nhà thầu trực tiếp thi công, không thông qua đơn vị nào khác, vì vậy sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

 

     ✓ Là đơn vị có xưởng luôn luôn chủ động về tiến độ hoàn thành, về chất lượng công trình, lựa chọn nguồn nguyên vật liệu tốt, các bước sản xuất cẩn thận.

 

     ✓ Là đơn vị cam kết thi công chuẩn xác theo thiết kế, bám sát công trình từ đầu đến cuối, đảm bảo việc thi công sẽ rất chuẩn theo thiết kế đã có.

 

thang leo giàn giáo tphcm

 

 

     Chúng tôi luôn lắng nghe một cách kỹ lưỡng những yêu cầu từ phía khách hàng. Từ đó tư vấn, đưa ra những giải pháp phù hợp để làm nên sự khác biệt trong từng mẫu thiết kế.

 

     Để tìm kiếm cho mình một đơn vị sản xuất và cung cấp thang leo giàn giáo tphcm chuyên nghiệp để hoàn thiện công trình không phải là điều dễ dàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và vị thế trên thị trường hiện nay, Giàn Giáo Hùng Cường luôn tự tin khẳng định trở thành địa chỉ cung ứng nhiều nguồn vật liệu xây dựng cho công trình đáng tin cậy nhất.

 

 

     CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HÙNG CƯỜNG - Là thành viên tổ chức thương mại thế giới WTO, chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng giàn giáo và các thiết bị xây dựng công nghiệp, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới. TLT

 

Địa chỉ: 58/1Q, QL 1A, Ấp Tiền Lân 1, X. Bà Điểm, H.Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0918.192.468 (Mr.Cường)

 

Email: hungcuong@hc08.vn

 

Website: http://giangiaohungcuong.vn/

 

Các Tin Tức Khác

© 2019 Copyright Công Ty TNHH Giàn Giáo Hùng Cường. All right reserved. Design by Nina.vn
chat Zalo
chat facebook