Hướng Dẫn Lắp Dựng Giàn Giáo Chống Sàn Uy Tín

( 20-02-2020 - 09:08 AM ) - Lượt xem: 1384

Vậy dịch vụ lắp dựng giàn giáo chống sàn là gì? Vì sao phải sử dụng giàn giáo chống sàn khi lắp đặt? TÌM HIỂU NGAY!

lắp dựng giàn giáo chống sàn

Hùng Cường Hướng Dẫn Lắp Dựng Giàn Giáo Chống Sàn

 

     Có thể nói lắp dựng giàn giáo chống sàn trong xây dựng đúng cách là điều mà hầu hết chủ xây dựng quan tâm, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ thi công mà nó còn ảnh hưởng đến tính mạng của người lao động.

 

     Do đó ở bài viết này Giàn Giáo Hùng Cường sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt giàn giáo chống sàn xây dựng đúng cách và đạt chuẩn nhất.

 

Tham Khảo Ngay: Mẫu Giàn Giáo Được Sử Dụng Trong Xây Dựng

 

lắp dựng giàn giáo chống sàn

 

Hướng dẫn cách lắp dựng giàn giáo chống sàn

 

1. Tiêu chuẩn trước khi lắp đặt giàn giáo chống sàn

 

  • Để đảm bảo về độ an toàn giàn giáo cũng như tromng quá trình thi công không có bất cứ sơ xuất gì xảy ra bạn nên kiểm tra giàn giáo thật kỹ lưỡng: xem giàn giáo có bị han rỉ không, mối hàn có chắc chắn không, khóa giữ đầy đủ không....

 

  • Khi lắp đặt yêu cầu phải có đội ngũ kỹ thuật đến để chỉ đạo anh em làm việc.

 

  • Kiểm tra mặt bằng nơi lắp đặt xem có bằng phẳng và chắc chắn không, tránh sụt nở nơi thi công

 

  • Đội ngũ lắp đặt đòi hỏi phỉa có kinh nghiệm, tỷ mỷ và cẩn thận trong công việc.

 

2. Quy trình lắp dựng giàn giáo chống sàn

 

Để đảm bảo 100% quá trình thì công diễn ra an toàn và không có bất cứ vấn đề gì thì yêu cầu quy trình lắp đặt giàn giáo phải đảm bảo các bước sau:

 

  • Bước 1: Đầu tiên phải dựng chân cột đỡ giàn giáo, kê đệm chống lún, chống trượt cho cột đỡ.

 

  • Bước 2: Lắp cột đỡ vào chân cột theo chiều thẳng đứng và giằng neo đúng theo bản thiết kế

 

  • Bước 3: Dựng khung, giằng chéo của giàn giáo đảm bảo độ vững chãi cho ginà giáo.

 

  • Bước 4: Lắp đặt sàn thao tác để công nhân có thể di chuyển được. Lưu ý sàn thao tác phải được giữ cố định chặt vào khung giàn giáo để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

 

Lưu ý :

 

  • Khi lắp dựng giàn giáo chống sàn trên 6 m bạn cần phải chia thành 2 sàn thao tác (1 sàn dùng để làm việc, 1 sàn dùng để bảo vệ,  không được  sử dụng cả 2 sàn cùng một lúc)

 

  • Với giàn giáo chống sàn xây dựng lắp trên 12m thì bạn nên lắp dựng 1 khoang riêng dành cho cầu thang lên xuống giữa các sàn. Lưu ý khi lắp cầu thang  thì cầu thang nên có độ dốc không vượt quá 60 độ và có thiết kế cả tay vịn.

 

Xem Ngay: Những Mẫu Giàn Giáo Tốt Nhất Hiện Nay

 

 

lắp dựng giàn giáo chống sàn

 

Tìm hiểu công ty lắp dựng giàn giáo chống sàn chuyên nghiệp

 

     Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, rất nhiều dịch vụ mới đã ra đời dẫn đến nhu cầu về hàng hóa tăng mạnh. Đi cùng với nó là nhu cầu xây dựng các công trình phục vụ sản xuất tăng cao.

 

     Để đảm bảo quá trình sản xuất đạt được hiệu quả cao, thì việc thi công xây dựng phải được thực hiện đảm bảo tốt, dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ thi công xây dựng ncông trình.

 

     Việc lắp dựng giàn giáo chống sàn luôn là bài toán đầu tiên và phức tạp với đa phần các công ty lĩnh vực sản xuất. Các vấn đề như quy mô nhà xưởng, sơ đồ bố trí mặt bằng, vật liệu, giá thành xây dựng, tiến độ thi công... luôn là một thắc mắc với các nhà đầu tư.

 

lắp dựng giàn giáo chống sàn

 

 =► Giàn Giáo Hùng Cường là đơn vị lắp dựng giàn giáo chống sàn chuyên nghiệp tại TPHCM. Không chỉ đảm bảo về phương diện chất lượng, thời gian, tiến độ, Giàn Giáo Hùng Cường cung cấp dịch vụ lắp dựng giàn giáo chống sàn có giá thành rất cạnh tranh, giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí lớn.

 

     Với việc lắp dựng giàn giáo chống sàn cho hàng nghìn công trình tại các dự án quy mô lớn trên khắp mọi miền đất nước, Giàn Giáo Hùng Cường nhanh chóng trở thành nhân tố chủ lực, đồng hành phát triển cùng ngành công nghiệp xây dựng trên mọi miền tổ quốc

 

     Giàn Giáo Hùng Cường còn dành nhiều quan tâm, nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc khách hàng ngay từ khâu giới thiệu dịch vụ cho đến thi công, lắp dựng giàn giáo chống sàn, từ đó tạo dựng niềm tin vững chắc nơi các đối tác, khách hàng.

 

     Đến ngay với Giàn Giáo Hùng Cường, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

 

 

     CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HÙNG CƯỜNG - Là thành viên tổ chức thương mại thế giới WTO, chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng giàn giáo và các thiết bị xây dựng công nghiệp, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới. TLT

 

Địa chỉ: 58/1Q, QL 1A, Ấp Tiền Lân 1, X. Bà Điểm, H.Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0918.192.468 (Mr.Cường)

 

Email: hungcuong@hc08.vn

 

Website: http://giangiaohungcuong.vn/

 

Các Tin Tức Khác

© 2019 Copyright Công Ty TNHH Giàn Giáo Hùng Cường. All right reserved. Design by Nina.vn
chat Zalo
chat facebook