Lắp Đặt Giàn Giáo Xây Dựng Theo Yêu Cầu

( 16-01-2020 - 08:44 AM ) - Lượt xem: 1483

Bạn cần tìm đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về lắp đặt giàn giáo xây dựng, thi công, tháo dỡ giàn giáo trọn gói? TÌM HIỂU NGAY!

lắp đặt giàn giáo xây dựng

Dịch Vụ Lắp Đặt Giàn Giáo Xây Dựng Tận Nơi

 

     Trong ngành xây dựng, thi công công trình, sản phẩm giàn giáo là không thể thiếu và luôn gắn liền với mỗi công trình đã và đang xây dựng. Vậy công dụng của giàn giáo là gì?

 

Tìm hiểu về công dụng của giàn giáo

 

 1. Giàn giáo là gì?

 

     Giàn giáo là thiết bị chuyên dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, có nhiều hệ giàn giáo xây dựng khác nhau: giàn giáo khung, giàn giáo Pal, giàn giáo nêm, giàn giáo Ringlọck.... Đặc biệt, giàn giáo khung và giàn giáo nêm được sử dụng nhiều hơn cả, dàn giáo khung dùng để bao che còn giàn giáo nêm dùng để chống sàn.

 

Xem Ngay: Những Mẫu Giàn Giáo Tốt Nhất Hiện Nay

 

lắp đặt giàn giáo xây dựng

 

 2. Công dụng của giàn giáo trong xây dựng

 

     Giàn giáo là thiết bị được dùng trong xây dựng, có tác dụng nâng đỡ con người và vật liệu thi công ở những công trình có độ cao vượt mức giới hạn của con người ( cơ sở cao tầng, khách sạn, cầu đường,…). Công dụng của giàn giáo trong xây dựng đó là giúp con người làm việc trên cao một cách an toàn.

 

     Không những chỉ sử dụng trong xây dựng, mà giàn giáo còn phục vụ cho các công trình khác như bảo trì, vệ sinh cửa kính nhà cao tầng,…

 

– Loại giàn giáo kết hợp với sàn thao tác tạo mặt bằng an toàn để công nhân xây dựng đi lại thao tác trên mặt bằng và dùng làm bao che xung quanh công trình đó gọi là giàn giáo khung ( giàn giáo cổ điển) tác dụng chủ yếu đi lại và bảo vệ.

 

– Loại giàn giáo để chống sàn chống đà kết hợp với hệ ván khuôn cốp pha bạo mặt phẳng vứng chắc chịu lực đổ bê tông sàn hay kết cấu khác (cây chống sàn, cây chống nêm, giàn giáo nêm, ván khuôn) tác dụng chủ yếu là chống đỡ

 

lắp đặt giàn giáo xây dựng

 

Giàn Giáo Hùng Cường chuyên lắp đặt giàn giáo xây dựng

 

     Giàn Giáo Hùng Cường chính là nơi cung cấp các dịch vụ về mua bán, lắp đặt giàn giáo xây dựng và cũng là lựa chọn hoàn hảo tốt nhất dành cho bạn.

 

     Không chỉ thế chúng tôi còn là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo và các thiết bị xây dựng, chất lượng sản phẩm là điều mà chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng trước khi sản phẩm xuất xưởng.

 

     Cho đến nay, Giàn Giáo Hùng Cường đã lắp đặt giàn giáo xây dựng và các vật liệu xây dựng khác trên địa bàn khắp các quận huyện TPHCM như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Bình Tân, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.

 

Tham Khảo Ngay: Mẫu Giàn Giáo Được Sử Dụng Trong Xây Dựng

 

Tiêu chí phục vụ khách hàng của Giàn Giáo Hùng Cường

 

 Thiết kế và sản xuất các sản phẩm theo công nghệ tiên tiến,

 

 Các sản phẩm trước khi xuất kho đều được kiểm định CO, CQ 

 

 Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng

 

 Cam kết uy tín, hợp tác cùng phát triển. Luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất có thể.

 

➤➤  Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu công việc phức tạp nhất mà khách hàng tin tưởng giao phó.

 

lắp đặt giàn giáo xây dựng

 

     Với phương châm “Sự tin cậy của khách hàng là nền tảng của sự phát triển” toàn thể cán bộ, công nhân viên của Giàn Giáo Hùng Cường luôn cố gắng, nổ lực nâng cao năng lực bản thân và cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt giàn giáo xây dựng ngày một tốt hơn, để đáp lại sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi.

 

     CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HÙNG CƯỜNG - Là thành viên tổ chức thương mại thế giới WTO, chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng giàn giáo và các thiết bị xây dựng công nghiệp, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới. TLT

 

Địa chỉ: 58/1Q, QL 1A, Ấp Tiền Lân 1, X. Bà Điểm, H.Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0918.192.468 (Mr.Cường)

 

Email: hungcuong@hc08.vn

 

Website: http://giangiaohungcuong.vn/

 

Các Tin Tức Khác

© 2019 Copyright Công Ty TNHH Giàn Giáo Hùng Cường. All right reserved. Design by Nina.vn
chat Zalo
chat facebook