THIẾT KẾ VÀ AN TOÀN LẮP RÁP GIÀN GIÁO

( 28-09-2014 - 05:28 PM ) - Lượt xem: 2021

Thiết kế dàn giáo là một chi tiết rất quan trọng giàn giáo sử dụng. an toàn của bạn và cũng đang được phụ thuộc vào các chi tiết cụ thể về cách giàn giáo được thiết kế. Nó thực sự tất cả đi xuống đến ba thành phần chính của thiết kế. Những nguyên tắc cơ bản là cần thiết và nên được giữ trong tâm trí trước khi lắp ráp một dàn giáo. Ba thành phần quan trọng nhất là yêu cầu cụ thể cho đài các, chi tiết của nền tảng này, và cơ sở kiến thức cho các đường ray bảo vệ.

 • THIẾT KẾ VÀ AN TOÀN LẮP RÁP GIÀN GIÁO

  Thiết kế dàn giáo là một chi tiết rất quan trọng giàn giáo sử dụng. an toàn của bạn và cũng đang được phụ thuộc vào các chi tiết cụ thể về cách giàn giáo được thiết kế. Nó thực sự tất cả đi xuống đến ba thành phần chính của thiết kế. Những nguyên tắc cơ bản là cần thiết và nên được giữ trong tâm trí trước khi lắp ráp một dàn giáo. Ba thành phần quan trọng nhất là yêu cầu cụ thể cho đài các, chi tiết của nền tảng này, và cơ sở kiến thức cho các đường ray bảo vệ.

  Để hiểu được thiết kế dàn giáo, bạn cần phải có một số kiến thức về yêu cầu quy định cần thiết để lắp ráp nó. Việc đầu tiên của các yêu cầu này là nó phải có đủ mạnh mà còn có khả năng giữ trọng lượng mong muốn. Nếu không thể xử lý các trọng lượng bạn phải trả về nó sau đó nó có khả năng sụp đổ và công nhân bị tổn thương. Bạn cũng cần phải thận trọng của gỗ xẻ của bạn. Bạn nên chắc chắn rằng đó là chất lượng gỗ tốt và phải bất kỳ mảnh vỡ, được đốt cháy, hoặc là khôn ngoan khác bị hư hỏng mà nó là nhanh chóng thay thế trước khi sử dụng tiếp theo của nó. Cũng nên nhớ rằng giàn giáo chỉ là mạnh như điểm yếu nhất của nó.Dàn giáo bị đình chỉ bất kỳ thiết kế phải có bốn điểm tiếp xúc. Các cần cẩu phải có một chốt an toàn và xiềng xích để được hoàn toàn an toàn.

  Các điểm chính tiếp theo trong thiết kế giàn giáo là nền tảng. Nền tảng này sẽ được thực hiện với không ít hơn mười hai của gỗ và nó phải được hoàn hảo cấp. Nếu cân bằng của nền tảng là hết, ngay cả trong những nhỏ hơn bạn có nguy cơ về khả năng của người lao động mất thăng bằng và ngã từ giàn giáo consequentially này.

  Các cơ bản nhất của thiết kế dàn giáo là bảo vệ đường ray. Lực lượng Cảnh sát đường ray hoàn toàn phải được đưa vào thiết kế giàn giáo nếu giàn giáo đi xa hơn năm feet của thiết kế hoặc nếu giàn giáo là gần bất kỳ lượng nước. Theo đo đi, các đường sắt hàng đầu nên được 42-45 inch cao. Các midrail nên được nửa đường giữa đầu trang và đường sắt phía dưới. Và cuối cùng, các vật liệu được sử dụng trong việc thiết kế giàn giáo thực tế phải được 2-4 inches của thanh phẳng hoặc ống và họ phải được an toàn tại chỗ.

  Ba nguyên tắc cơ bản chính để thiết kế dàn giáo được quy định yêu cầu, chi tiết nền tảng, và các yếu tố cần thiết để bảo vệ đường ray. Nếu bạn áp dụng những nguyên tắc cơ bản để thiết kế của bạn sau đó các đài sẽ có hiệu quả chắc chắn và đặc biệt là an toàn. thiết kế của bạn sẽ được một giàn giáo cực sản xuất.

Các Tin Tức Khác

© 2019 Copyright Công Ty TNHH Giàn Giáo Hùng Cường. All right reserved. Design by Nina.vn
chat Zalo
chat facebook